ส่งข้อความ
ผลิตภัณฑ์
ข่าว
บ้าน >

จีน Hefei Aqua Cool Co., Ltd. ข่าวบริษัท

คณะผู้แทนจีนเข้าร่วมเกมเอเชีย ครั้งที่ 19

เราต้องตั้งเป้าที่จะสร้างร่างกายของผู้คน ปรับปรุงสุขภาพร่างกายของพวกเขา และเพิ่มมาตรฐานชีวิตของพวกเขาและใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากบทบาทสําคัญของกีฬา ในการส่งเสริมการพัฒนาแบบครบวงจรของประชาชนเราจะยังคงส่งเสริมการปฏิรูปและนวัตกรรมในกีฬา และเพิ่มการพัฒนาและวิจัยในวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกีฬาเราจะปรับปรุงโครงการฟิตเนสสาธารณะ และเพิ่มความรู้เกี่ยวกับกีฬาและฟิตเนสในหมู่ประชาชนของเราเราจะส่งเสริมความแข็งแกร่งและความสามารถในการแข่งขันของประเทศในกีฬาการแข่งขันระหว่างประเทศและเพิ่มความพยายามในการสร้างประเทศจีนให้เป็นประเทศที่แข็งแกร่งในด้านกีฬา.

2023

09/21

รายการ 500 บริษัทเอกชนชั้นนําของจีน

สหพันธ์อุตสาหกรรมและพาณิชย์ทั้งประเทศจีน (All-China Federation of Industry and Commerce) เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ได้ประกาศรายชื่อ 500 บริษัทเอกชนชั้นนําของจีนในปี 2023 เราจะสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมให้กับธุรกิจเอกชน ป้องกันสิทธิทรัพย์สินของพวกเขา และสิทธิและผลประโยชน์ของผู้ประกอบการตามกฎหมายและอํานวยความสะดวกในการเติบโตของภาคเอกชนเราจะปรับปรุงระบบบริษัทที่ทันสมัยที่มีลักษณะเฉพาะของจีน ส่งเสริมการสร้างสรรค์และเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยให้บริษัทจีนกลายเป็นองค์กรระดับโลกเราจะสนับสนุนการพัฒนาเราจะปรับปรุงให้เข้มข้น เพื่อทําให้การบริหารรัฐบาลมีประสิทธิภาพ แผนการอํานาจ การปรับปรุงกฎหมาย และการปรับปรุงบริการการปฏิรูปล่วงหน้าสําหรับการจัดสรรปัจจัยการผลิตตามตลาดเราจะปรับปรุงระบบที่เป็นพื้นฐานของเศรษฐกิจตลาด เช่น การคุ้มครองสิทธิทรัพย์สิน การเข้าถึงตลาด การแข่งขันที่เที่ยงตรงและเครดิตทางสังคมเพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมธุรกิจ

2023

09/21

เข้าสู่ยุคสมัยใหม่ของจีน

นักศึกษาจากโครงการภาคฤดูร้อน "ภาพรวมของจีนสมัยใหม่และการพัฒนาเมือง" เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์พระราชวังในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 10 ส.ค. [ภาพจาก China Daily] นักศึกษาจาก 28 ประเทศและภูมิภาคได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของจีนผ่านโครงการภาคฤดูร้อน "ภาพรวมของจีนสมัยใหม่และการพัฒนาเมือง" ซึ่งนำเสนอประสบการณ์ที่เปิดหูเปิดตาและมุมมองระดับโลก Li Xinran รายงาน Eizabveta Krasikova จากรัสเซียกล่าวว่า "ฉันสัมผัสจีนสมัยใหม่ได้จำกัดในช่วงเรียนมหาวิทยาลัย เนื่องจากเรามุ่งเน้นไปที่วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และภาษาของจีนเป็นหลัก"เธอกำลังทบทวนประสบการณ์ของเธอในโครงการภาคฤดูร้อนระยะเวลา 2 สัปดาห์ในหัวข้อ "ภาพรวมของจีนสมัยใหม่และการพัฒนาเมือง" ซึ่งจัดขึ้นในกรุงปักกิ่งระหว่างวันที่ 7-18 ส.ค. โปรแกรมนี้จัดโดยมหาวิทยาลัยการศึกษานานาชาติปักกิ่ง (BISU) และสำนักงานกิจการต่างประเทศของรัฐบาลประชาชนแห่งเทศบาลนครปักกิ่ง โดยมีนักศึกษา 50 คนจาก 28 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกมารวมตัวกัน สำหรับ Krasikova วัย 26 ปี ซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐมอสโก การเผชิญหน้ากับภาษาจีนครั้งแรกของเธอเกิดขึ้นค่อนข้างบังเอิญ เนื่องจากระบบการศึกษาในรัสเซียซึ่งกำหนดวิชาเอกและภาษาที่สองให้กับนักศึกษา “การเรียนภาษาจีนไม่ใช่ตัวเลือกแรกของฉัน พูดตามตรง แต่ฉันก็มีความสนใจในระดับหนึ่ง” เธอกล่าว“แต่ในขณะที่ฉันเจาะลึกการศึกษาของฉันมากขึ้น ความรักของฉันที่มีต่อจีนและวัฒนธรรมของจีนก็เพิ่มมากขึ้น” หลังจากสำเร็จการศึกษา Krasikova ตัดสินใจอยู่ที่มหาวิทยาลัย โดยทำหน้าที่เป็นครูสอนภาษาจีน ในขณะเดียวกันก็ทำการวิจัยด้านภาษาด้วยการเยือนจีนครั้งแรกของเธอคือในปี 2560 ที่เซี่ยงไฮ้ และตั้งแต่นั้นมา Krasikova ก็มีความปรารถนาที่จะกลับมา

2023

08/31

ถนนจาก Jiayuguan ไปยังเมือง Kuyu เป็นเส้นทางของเส้นทางสายไหมในสมัยราชวงศ์หมิง

แผนที่ภูมิทัศน์ของเส้นทางสายไหม ซึ่งวาดในปีเจียจิง สมัยราชวงศ์หมิงตอนกลาง ระบุชื่อของสถานที่มากกว่า 200 แห่งตามแนวเส้นทางสายไหมอย่างชัดเจนเสร็จสมบูรณ์ในรูปแบบการวาดภาพทิวทัศน์และยังถ่ายทอดลักษณะอันงดงามของเมือง ภูเขา และแม่น้ำตลอดเส้นทางด้วยการวาดภาพอันวิจิตรงดงาม"แผนที่ภูมิทัศน์เส้นทางสายไหม" มีความสง่างามมาก เหมาะสม อาจเป็นชื่อดั้งเดิมของราชวงศ์หมิงถนนจากเจียหยูกวนไปยังเมืองกู่หยูเป็นเส้นทางสายไหมในสมัยราชวงศ์หมิง เส้นทางสายไหมทางทะเลของราชวงศ์หมิงส่วนใหญ่ประกอบด้วยท่าเรือหลัก 3 แห่ง ได้แก่ กวางโจว เฉวียนโจว และหนิงโป และท่าเรือสาขาอื่นๆเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2017 หน่วยงานบริหารมรดกทางวัฒนธรรมแห่งรัฐได้กำหนดให้กว่างโจวเป็นเมืองชั้นนำสำหรับการกำหนดให้เส้นทางสายไหมทางทะเลหมิงเป็นมรดกโลกอย่างเป็นทางการโดยจะทำงานร่วมกับหนานจิง หนิงโป เจียงเหมิน หยางเจียง เป๋ยไห่ ฝูโจว จางโจว ผู่เถียน ลี่สุ่ย และเมืองอื่นๆ เพื่อการปกป้องและการประยุกต์ใช้เส้นทางสายไหมทางทะเล

2023

08/30

1