ส่งข้อความ
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > พิมพ์ผ้าขนหนูชายหาด > ผ้าขนหนูชายหาดหลากสีพร้อมการเย็บเสริมสำหรับใช้กลางแจ้งอย่างมีสไตล์

ผ้าขนหนูชายหาดหลากสีพร้อมการเย็บเสริมสำหรับใช้กลางแจ้งอย่างมีสไตล์

รายละเอียดสินค้า

Place of Origin: HEFEI

ชื่อแบรนด์: AQUACOOL

ได้รับการรับรอง: OEKO-TEX STANDARD 100 , SGS , GRS , BSCI , SEDEX

Model Number: AC-02

เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง

Minimum Order Quantity: 50PCS

ราคา: 3.5

Packaging Details: Buy's requirement

Delivery Time: 25-35days

Supply Ability: 100000

รับราคาที่ดีที่สุด
ไฮไลต์:

ผ้าขนหนูชายหาดที่มีการเย็บเสริม

,

ผ้าขนหนูชายหาดหลากสีสำหรับผ้าขนหนูพิมพ์ชายหาดหลากสีที่มีสไตล์

,

Embroidered Multicolor Beach Printed Towel

ชื่อ:
ผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลาย
โลโก้:
ปัก / ซิลค์สกรีน / นูน / พิมพ์ดิจิตอล / พิมพ์ถ่ายโอน
การดูดซึม:
สูง
ลวดลาย:
พิมพ์
สี:
หลายสี
ความหนา:
ปานกลาง
น้ำหนัก:
น้ำหนักเบา
สไตล์:
ผ้าขนหนูชายหาด
ชื่อ:
ผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลาย
โลโก้:
ปัก / ซิลค์สกรีน / นูน / พิมพ์ดิจิตอล / พิมพ์ถ่ายโอน
การดูดซึม:
สูง
ลวดลาย:
พิมพ์
สี:
หลายสี
ความหนา:
ปานกลาง
น้ำหนัก:
น้ำหนักเบา
สไตล์:
ผ้าขนหนูชายหาด
ผ้าขนหนูชายหาดหลากสีพร้อมการเย็บเสริมสำหรับใช้กลางแจ้งอย่างมีสไตล์

รายละเอียดสินค้า:

ผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลายนี้ทำจากไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูงที่มีความหนาปานกลาง พร้อมการเย็บเสริมเพื่อความทนทานที่ดีขึ้นผ้าขนหนูชายหาดทรงสี่เหลี่ยมนี้ได้รับการออกแบบด้วยลวดลายที่สวยงามและการออกแบบที่น่าดึงดูด เหมาะสำหรับการเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคชายหาดของคุณนอกจากนี้ยังสามารถซักด้วยเครื่องได้เพื่อการดูแลและบำรุงรักษาง่าย

ผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลายนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาผ้าเช็ดตัวชายหาดที่มีการออกแบบและลวดลายที่สลับซับซ้อนทำจากไมโครไฟเบอร์คุณภาพสูง ทำให้ทนทานและทนทาน ในขณะที่ความหนาปานกลางช่วยให้มั่นใจว่ามีน้ำหนักเบาพอที่จะแห้งเร็วและสะดวกสบายพอที่จะใช้บนชายหาดการเย็บแบบเสริมความแข็งแรงทำให้มีความทนทานเป็นพิเศษ ในขณะที่ดีไซน์และลวดลายที่สะดุดตาทำให้ผ้าเช็ดตัวชายหาดผืนนี้โดดเด่น

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาผ้าเช็ดตัวชายหาดสำหรับใช้เมื่อคุณออกไปกลางแดดหรือสำหรับใช้เพิ่มลุคชายหาดของคุณ ผ้าเช็ดตัวชายหาดพิมพ์ลายนี้เป็นตัวเลือกในอุดมคติคุณสมบัติซักด้วยเครื่องได้ทำให้ดูแลรักษาง่าย ทั้งยังมีดีไซน์และลวดลายสีสันสดใสทำให้เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มเอกลักษณ์และมีสไตล์ให้กับลุคชายหาดของคุณ

 

คุณสมบัติ:

  • ชื่อผลิตภัณฑ์:ผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลาย
  • ความทนทาน:สูง
  • การดูดซึม:สูง
  • การเย็บ:เสริมแรง
  • ขนาด:ใหญ่
  • น้ำหนัก:น้ำหนักเบา
  • การออกแบบ:ผ้าขนหนูชายหาดพร้อมลายพิมพ์ ผ้าขนหนูชายหาดพร้อมดีไซน์
 

การใช้งาน:

ผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลายเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับชายหาด สระว่ายน้ำ และกิจกรรมกลางแจ้งผ้าขนหนูว่ายน้ำชายหาดพิมพ์ลาย AC-02 ของ AQUACOOL ผลิตจากผ้าไมโครไฟเบอร์ซึ่งมีความนุ่ม น้ำหนักเบา และซึมซับได้สูงผ้าเช็ดตัวได้รับการทดสอบว่าตรงตามการรับรอง OEKO-TEX STANDARD 100, SGS, GRS, BSCI และ SEDEX สำหรับการประกันคุณภาพมีจำหน่ายขนาดใหญ่ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 50PCS และราคาคือ 3.5รายละเอียดบรรจุภัณฑ์คือข้อกำหนดของการซื้อและเวลาในการจัดส่งคือ 25-35 วันความสามารถในการจัดหาคือ 100,000 ผ้าเช็ดตัวชายหาดพิมพ์ลายนี้สามารถซักด้วยเครื่องได้เพื่อให้ดูแลรักษาง่ายและผลิตใน HEFEI

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

เทคนิคการผลิต

เทคนิคการผลิตเป็นชุดของวิธีการที่ใช้ในการผลิต การประกอบ และการประกอบสินค้าซึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้เครื่องจักร การควบคุมคุณภาพ สรีรศาสตร์ การประกอบ ตลอดจนการใช้วัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ เหนือสิ่งอื่นใดเทคนิคการผลิตยังรวมถึงการใช้สายการผลิตอัตโนมัติและหุ่นยนต์ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลของกระบวนการผลิตใดๆ ได้นอกจากนี้ เทคนิคการผลิตสมัยใหม่ยังอาศัยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อย่างมากเพื่อทำให้กระบวนการผลิตเป็นแบบอัตโนมัติและปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ประโยชน์หลักประการหนึ่งของเทคนิคการผลิตขั้นสูงคือความสามารถในการผลิตที่สูงขึ้นเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของการผลิตซึ่งหมายความว่าสามารถผลิตชิ้นส่วนในปริมาณเท่าเดิมได้โดยใช้เวลาน้อยลง ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนค่าแรงและเพิ่มความเร็วในการผลิตโดยรวมนอกจากนี้ ด้วยสายการผลิตอัตโนมัติ ทำให้สามารถตรวจจับและเปลี่ยนสินค้าที่มีข้อบกพร่องได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องควบคุมคุณภาพด้วยตนเอง

นอกจากนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมได้ปรับปรุงความหลากหลายและคุณภาพของผลิตภัณฑ์การออกแบบและการผลิตโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยทำให้สามารถสร้างชิ้นส่วนและส่วนประกอบที่ซับซ้อนได้ระบบอัตโนมัติยังช่วยให้สามารถใช้วัสดุได้หลากหลายมากขึ้น และปรับปรุงความแม่นยำของผลิตภัณฑ์อย่างมากเครื่องมือควบคุมคุณภาพ เช่น การตรวจสอบแบบดิจิทัลและการจำลองด้วยคอมพิวเตอร์ ได้ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

สุดท้ายนี้ ด้วยการใช้หุ่นยนต์และเทคโนโลยีอัตโนมัติอื่นๆ จึงเป็นไปได้ที่จะปรับใช้การปรับแต่งจำนวนมากได้การปรับแต่งจำนวนมากหมายความว่าบริษัทต่างๆ สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ตามสั่งได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องมีต้นทุนสูงที่เกี่ยวข้องสิ่งนี้มีประโยชน์เนื่องจากช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถรักษาความสามารถในการแข่งขันและนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของพวกเขา

 

การปรับแต่ง:

ผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลาย

ผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลาย AQUACOOL หมายเลขรุ่น AC-02 ผลิตใน HEFEI ประเทศจีน

ได้รับการรับรองโดย OEKO-TEX STANDARD 100 , SGS , GRS , BSCI , SEDEX

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 50 ชิ้น

ราคา 3.5.

รายละเอียดบรรจุภัณฑ์เป็นข้อกำหนดของการซื้อ

เวลาจัดส่งคือ 25-35days

ความสามารถในการจัดหาคือ 100,000

ขนาดมีขนาดใหญ่

รูปร่างเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า

โลโก้สามารถปัก / ซิลค์สกรีน / นูน / พิมพ์ดิจิตอล / พิมพ์ถ่ายโอน

สไตล์คือผ้าเช็ดตัวชายหาด

มีการพิมพ์ลวดลายแล้ว

โรงงานพิมพ์ผ้าขนหนูชายหาด

AQUACOOL คือโรงงานผลิตผ้าเช็ดตัวชายหาดพิมพ์ลาย

 

การสนับสนุนและบริการ:

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่เป็นเลิศสำหรับผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลายของเราเรามุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์และการบริการลูกค้าที่มีคุณภาพสูงสุดแก่ลูกค้าของเราทีมสนับสนุนด้านเทคนิคของเราพร้อมให้บริการทางโทรศัพท์ อีเมล และแชทสดเพื่อตอบคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ ที่คุณอาจมีนอกจากนี้เรายังมีการรับประกันที่ครอบคลุมสำหรับผ้าเช็ดตัวแต่ละผืน ซึ่งครอบคลุมถึงข้อบกพร่องในการผลิตสุดท้ายนี้ เราขอเสนอการคืนสินค้าและการแลกเปลี่ยนฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา

 

การบรรจุและการจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสำหรับผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์:

  • ผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลายแต่ละผืนบรรจุแยกกันในถุงโพลีป้องกัน
  • จากนั้นนำผ้าเช็ดตัวไปใส่ในกล่องกระดาษแข็งเพื่อจัดส่ง
  • กล่องมีการปิดผนึกอย่างแน่นหนาและมีป้ายกำกับสำหรับการจัดส่ง
ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
PMS ผ้าขนหนูชายหาดพิมพ์ลาย Sublimation 50x100cm 80X160cm วิดีโอ